News & Activities

Image is not available
Image is not available
NEWS & ACTIVITIES
Slider

Hybrid Working ทางออกองค์กร ผูกใจคนทำงาน

ABSS ผู้นำตลาดบาร์โค้ด โซลูชั่น เผย Hybrid Working กลยุทธ์ผูกใจพนักงาน ดึงคนรุ่นใหม่ พร้อมสร้างทีมเวิร์ค สื่อสารชัดเจน และวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์ ผลักดันธุรกิจฟื้นตัว ลุยต่อยอดกลุ่มลูกค้าเดิม ทั้งแมนูเฟคเจอร์ริ่ง และรีเทล  

ABSS ผู้นำด้านบาร์โค้ด โซลูชั่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังระดับโลก 23 ปี

ABSS ผู้นำด้านบาร์โค้ด โซลูชั่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังระดับโลก 23 ปี สู่การเป็น Zebra’s Premier Partner ครบวงจรด้วยมาตรฐานในระดับสากล พร้อมการบริหารจัดการข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้มากขึ้น บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ ABSS ผู้ให้บริการสินค้าประเภทระบบบาร์โค้ดโซลูชั่น ระบบคลังสินค้า ระบบไอทีโซลูชั่นและซอฟท์แวร์มากว่า 20 ปี ได้รับการแต่งตั้งอย่างต่อเนื่องให้เป็น Zebra’s Premier Partner พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Zebra RTLS&RFID Solution เทคโนโลยีใหม่ทางด้าน RTLS& RFID สำหรับนำไปปรับใช้ในธุรกิจองค์กรได้อย่างครอบคลุม คุณรณยศ เลี้ยงอำนวย Deputy CEO บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในปี 2565 ครบรอบ 23 ปี […]

ABSS ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้เป็นผู้พัฒนาโครงการระบบ

(ABSS) ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้เป็นผู้พัฒนาโครงการระบบบริหารจัดการคลังสินค้าวัตถุเสพติดแบบครบวงจรบริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ (ABSS) ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้เป็นผู้พัฒนาโครงการระบบบริหารจัดการคลังสินค้าวัตถุเสพติดแบบครบวงจร “บริหารจัดการคลังสินค้าอัจฉริยะ” (Smart Inventory) โดยโครงการมีหลักการและเหตุผลเพื่อปรับปรุงแนวทางการบริหารจัดการคลังวัตถุเสพติดทางการแพทย์ ที่ใช้ในทางการแพทย์ วิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม มุ่งเน้นการส่งเสริมขับเคลื่อนให้เกิดผลในทางปฎิบัติเพื่อให้การบริหารจัดการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงการพัฒนาระบบสารสนเทศให้ทันสมัยมีการให้บริการที่สะดวก รวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์โดยใช้เทคโนโลยีในการควบคุมอย่างเป็นระบบ สามารถตรวจสอบและติดตามอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น(ABSS) ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้เป็นผู้พัฒนาโครงการระบบบริหารจัดการคลังสินค้าวัตถุเสพติดแบบครบวงจร “บริหารจัดการคลังสินค้าอัจฉริยะ” (Smart Inventory)

กิจกรรมแจกน้ำผลไม้ร่วมกับ Zebra เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์

ประมวลภาพกิจกรรม CSR บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ ( ABSS )ร่วมกับ บริษัท ซีบรา เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเดินสายมอบสิ่งของ อุปโภค บริโภค เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลนวเวช ,โรงพยาบาลนครปฐม ,โรงพยาบาลวิมุต และโรงพยาบาลจักรีนฤบดินทร์ กิจกรรมมอบสิ่งของ อุปโภค บริโภคโดยมีคุณรณยศ เลี้ยงอำนวย (Deputy CEO) ร่วมกับบริษัท ซีบรา เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณ ชลิตา ลายลิขิต (Territory Channel Account Manager) เป็นผู้มอบสิ่งของบริจาค ได้แก่ น้ำผลไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ในการปฏิบัติงานในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งมี คุณเฉลิมชัย อับดุลเลาะห์ (ผู้จัดการส่วนสนับสนุนเทคโนโลยีสารสนเทศ) ผู้แทนจากโรงพยาบาลนวเวช และ ทพ […]

มอบชุดตรวจประเภท Antibody Test จำนวน 250 ชุดให้กับสภากาชาดไทย

บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ ( ABSS ) มอบชุดตรวจประเภท Antibody Test จำนวน 250 ชุดให้กับสภากาชาดไทยเพื่อใช้เป็นสาธารณประโยชน์ในการรับมือสถานการณ์โควิด-19 บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ ( ABSS ) ผู้ให้บริการสินค้าประเภทระบบบาร์โค้ดโซลูชั่น,ระบบคลังสินค้า,ไอทีโซลูชั่นและซอฟท์แวร์ นำโดยคณะผู้บริหาร นายรณยศ เลี้ยงอำนวย (Deputy CEO), นายมงคล ยศสุนทร (Chief Sales & Marketing Officer ) และนายศุธี เตรียมวิริยะกุล (Sales Manager) มอบชุดตรวจประเภท Antibody Test จำนวน 250 ชุดให้กับสภากาชาดไทยเพื่อใช้เป็นสาธารณประโยชน์ในการรับมือสถานการณ์โควิด-19 โดยมีตัวแทนผู้รับมอบจากสภากาชาดไทยโดย นายขรรค์ ประจวบเหมาะ […]

ABSS ร่วมบริจาคมอบชุดอุปกรณ์การให้บริการทางการแพทย์และพยาบาลเพื่อสนับสนุนความพร้อม

บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ (ABSS) ร่วมบริจาคมอบชุดอุปกรณ์การให้บริการ ทางการแพทย์และพยาบาลเพื่อสนับสนุนความพร้อมด้านเทคโนโลยีและเพื่อใช้ประโยชน์ในการบริหารจัดการ การให้บริการกับผู้ป่วยให้แก่ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ ( ABSS ) ผู้ให้บริการสินค้าประเภทระบบบาร์โค้ดโซลูชั่น, ระบบคลังสินค้า, ไอทีโซลูชันและซอฟท์แวร์ นำโดยคณะผู้บริหาร คุณรณยศ เลี้ยงอำนวย (Deputy CEO)และ คุณมงคล ยศสุนทร (Chief Sales & Marketing Officer ) และคุณศุธี เตรียมวิริยะกุล (Sales Manager) มอบอุปกรณ์สนับสนุนการให้บริการทางการแพทย์และพยาบาลเพื่อสนับสนุนความพร้อมด้านเทคโนโลยีได้แก่ ชุดคอมพิวเตอร์พกพา (PDA รุ่น TC70) พร้อม Software Data Collection จำนวน 4 […]

1 2 3 4
Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save